Biệt Thự Đẹp 1 Tầng

Mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng là tổng hợp những công trình kiến trúc biệt thự do CTy Nhà Đẹp Mới Sài Gòn triển khai thiết kế. Đến với các mẫu kiến trúc này bạn sẽ được chiêm ngưỡng, tham khảo, những bản vẽ thiết kế phối cảnh 3D cùng mặt bằng công năng của các nhà, biệt thự đẹp khác nhau :

  • Mẫu biệt thự đẹp cổ điển
  • Mẫu biệt thự đẹp tân cổ điển (hay còn gọi là biệt thự cách tân hoặc biệt thự bán cổ điển)
  • Mẫu biệt thự đẹp hiện đại
  • Mẫu biệt thự đẹp kiểu Pháp
  • Mẫu biệt thự kiểu Châu Âu
  • Mẫu biệt thự mái thái đẹp
  • Thiết kế biệt thự nhà vườn
  • Thiết kế biệt thự phố hiện đại
  • Thiết kế nhà biệt thự mini 1 tầng

Những mẫu biệt thự 1 tầng đẹp

Cùng các mẫu thiết kế nội thất phong cách hiện đại, cổ điển, tân cổ điển rất đa dạng và cả những mẫu thiết kế cảnh quan, thiết kế sân vườn tiểu cảnh trong nhà & ngoài nhà dành cho các công trình biệt thự đẹp mà các gia đình rất quan tâm tìm kiếm ý tưởng tại Việt Nam hiện nay… Với những mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp này các bạn sẽ có thêm những ý tưởng phong phú để dành cho công trình của gia đình mình. Thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại nói riêng và thiết kế kiến trúc nói chung, yếu tố không gian xung quanh công trình luôn là một trong những điều quan trọng nhất đối với mỗi thiết kế. Đặc biệt, công trình nhà biệt thự hiện đại , yếu tố ngoại cảnh bên ngoài sẽ giúp cho công trình nhà của gia đình bạn trở nên đẹp và hài hoà mắt nhìn hơn, nhất là khi những thiết kế nhà biệt thự vườn 2 tầng đã và đang được rất nhiều gia chủ lựa chọn.

Mặt bằng tổng thể được kiến trúc sư Nhà Đẹp Mới Sài Gòn quy hoạch một cách logic, ngoài khu vực phòng khách, nhà bếp, diện tích đất còn lại của công trình được quy hoạch làm sân chơi cho gia đình, phía mặt tiền còn có không gian tiểu cảnh, với cây xanh thiên nhiên, nét gần gũi với không khí trong lành, tự nhiên cũng được thể hiện rõ trong quá trình quy hoạch cảnh quan sân vườn của thiết kế biệt thự 3 tầng này. Quý vị hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu cho mình những mẫu nhà đẹp cùng dịch vụ xây nhà đẳng cấp. Màu sắc phổ biến được sử dụng trong mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng tân cổ điển đẹp thông thường là các màu sắc kiến trúc như: Màu trắng, màu vàng, màu ghi,.. đây là những gam màu chủ đạo trong thiết kế kiến trúc, tuy nhiên, gia chủ cũng có thể kết hợp với những gam màu khác để có thể hoàn thiện vẻ đẹp kiến cho những mẫu nhà biệt thự đẹp 2 tầng tiện nghi này. Không thể phủ nhận được sức thu hút của những mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển trong cuộc sống hiện đại ngày nay, những công trình nhà biệt thự 2 tầng sang trọng và tiện nghi, mang đậm nét kiến trúc tân cổ điển sang trọng chính là mẫu thiết kế nhà đẹp mà bạn nên tham khảo xây dựng cho gia đình mình.