Mẫu Biệt Thự Hiện Đại

Thiết kế biệt thự đẹp là mục tổng hợp những công trình kiến trúc biệt thự do Nhà Đẹp Mới Sài Gòn thiết kế và triển khai. Trong chuyên mục này các bạn sẽ được chiêm ngưỡng cũng như tham khảo các bản vẽ kiến trúc phối cảnh 3D, mặt bằng công năng của các kiểu nhà biệt thự đẹp khác như: mẫu biệt thự cổ điển, mẫu biệt thự đẹp tân cổ điển còn gọi là biệt thự cách tân hoặc biệt thự bán cổ điển, biệt thự đẹp hiện đại, biệt thự đẹp kiểu Pháp, Mẫu biệt thự kiểu Châu Âu,biệt thự mái thái đẹp, mẫu biệt thự nhà vườn, mẫu thiết kế biệt thự phố hiện đại, nhà biệt thự mini, biệt thự 1 tầng, biệt thự 2-3 tầng, biệt thự 4 tầng, biệt thự 5 tầng… cùng các mẫu thiết kế nội thất nhà, biệt thự phong cách hiện đại, cổ điển, tân cổ điển rất đa dạng và cả những mẫu thiết kế cảnh quan thiết kế sân vườn tiểu cảnh trong nhà và ngoài nhà dành cho các công trình biệt thự đẹp mà các gia đình rất quan tâm tìm kiếm ý tưởng tại Việt Nam hiện nay… Với những mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp này các bạn sẽ có thêm những ý tưởng phong phú để dành cho công trình của gia đình mình. Công ty chúng tôi chuyên thiết kế nhà, biệt thự trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển Nhà Đẹp Mới Sài Gòn được biết đến là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc-nội thất với nhiều mẫu biệt thự đẹp trong đó tập trung về các biệt thự như:

Biệt thự đẹp 1 tầng (trệt): với diện tích rộng thường được các khách hàng lựa chọn làm với kiểu thiết kế biệt thự vườn. Xuất phát từ xu hướng này mà các mẫu biệt thự vườn đang ngày càng phổ biến, biệt thự vườn được sữ dụng cho những gia đình sở hữu khu đất diện tích rộng. Loại hình biệt thự này được đánh giá là không chỉ tạo cảnh quan đẹp mà còn là nơi nghỉ dưỡng, thư thái, giải tỏa áp lực căng thẳng cho mọi thành viên trong gia đình.

Biệt thự đẹp 2-3 tầng: yêu cầu quan trọng nhất chính là những thiết kế biệt thự 2 tầng đó phải thể hiện được sự bề thế, sang trọng, đáp ứng phong cách cá nhân và làm hài lòng gia chủ hoặc những người sinh sống bên trong. Đối với các thiết kế biệt thự 2-3 tầng thì phong cách thiết kế đươc gia chủ lựa chọn là tập trung vào các thiết kế hiện đại, cổ điển, tân cổ điển…

Biệt thự đẹp 4 tầng: cũng giống như thiết kế biệt thự 2-3 tầng nhưng việc thể hiện sự đẵng cấp, sang trọng của gia chủ đối với các thiết kế của biệt thự 4 tầng luôn là thủ thách với KTS cần hoàn thiện

Các dịch vụ cung cấp hiện tại như: thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, quy hoạch sân vườn, tiểu cảnh, thi công xây dựng… Với đội ngũ kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm đã từng triển khai hàng trăm mẫu biệt thự hiện đại đẹp, tiện nghi cho các công ty và cá nhân tại TP HCM, Biên Hòa, Tây Ninh, Đà Nẵng… Quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu cho mình những mẫu nhà đẹp cùng dịch vụ xây nhà đẳng cấp. Bạn sẽ thấy thực sự thích một không gian sống nào đó, khi chính bản thân mình được hòa nhập trong từng chi tiết, cũng như thể hiện được tính cách khách hàng, cá tính của mình qua từng công trình. Và đối với những khách hàng khi mua lại hồ sơ thiết kế có sẵn nhưng muốn chỉnh sửa lại một số chi tiết thiết kế của công trình sẽ phải chi trả thêm một khoản phí theo thỏa thuận tương ứng với số lượng bản vẽ mà KTS phải sửa chữa trong hồ sơ. Tiếp theo đây sẽ là những sản phẩm thiết kế kiến trúc nhà biệt thự đẹp của Nhà Đẹp Mới Sài Gòn.
Với mong muốn thiết kế các mẫu nhà, biệt thự hiện đại sang trọng, đẳng cấp, chúng tôi không ngừng cải tiến công nghệ, kỹ thuật và học hỏi để xây dựng trong thời gian nhanh nhất và hài lòng nhất. Các mẫu nhà,biệt thự đẹp có rất nhiều kiểu thiết kế: biệt thự pháp đẹp , biệt thự mini, mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng, biệt thự nhà vườn 2 tầng chữ L cho đến những mẫu thiết kế biệt thự cổ điển, cách tân, hiện đại, mái bằng, mái thái, mái dốc, chữ L… Dưới đây là một vài mẫu biệt thự mà Nhà Đẹp Mới Sài Gòn đã tuyển chọn trong hơn 100 mẫu thiết kế biệt thự đẹp được các chuyên gia và cộng đồng kiến trúc Việt Nam xếp hạng và đánh giá là những mẫu thiết kế biệt thự đẹp nhất trên thế giới năm 2019.

Dự Án Biệt Thự Đẹp