Công trình thiết kế với các tiêu chí một căn biệt thự nghỉ dưỡng 10x12m ,là nơi lưu trú dịp cuối tuần của các thành viên trong gia đình. Công trình nằm gọn trong khuôn viên đất rộng nên việc thiết kế hài hòa kết hợp cảnh quan cây xanh rất được chú trọng.

Phối cảnh biệt thự nghỉ dưỡng 10x12m

Với đội ngũ kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm trong nghành kiến trúc đã kết hợp tư vấn và xây dựng phương án, thiết kế cho khách hàng một căn hộ phụ hợp nhất với nhu cầu của khách hàng mà vẫn nổi bật được kiến trúc mặt tiền biệt thự đẹp.

Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡngThiết kế biệt thự nghỉ dưỡng

Với kết cấu khung bê tông cốt thép, tường bao được hoàn thiện bằng gạch nhẹ Vigracera. Khung của kính cường lực, kết hợp với không gian cây xanh tự nhiên. Cùng vật liệu tường, lát nền dùng gạch Vigracera, điểm nhấn mặt tiền sử dụng đá tự nhiên và ốp gạch Inax, thiết bị vệ sinh sen vòi dùng của Inax, dây và thiết bị điện dùng của Trần Phú và Sino. Sơn hoàn thiện dùng của Dulux inspire, trần thạch cao dùng khung xương Vĩnh Tường tấm Thái Gyproc, Sàn gỗ dùng Protex.

biệt thự nghỉ dưỡng 10x12m

Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng

Biệt thự nghỉ dưỡng la gì

Biệt thự nghỉ dưỡng La gì

thiết Kế Biệt Thự Nghỉ Dưỡng

Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng

Bản vẽ phối cảnh biệt thự nghỉ dưỡng 2 tầng

mặt bằng thiết Kế Biệt Thự Nghỉ Dưỡng

mặt bằng thiết Kế Biệt Thự Nghỉ Dưỡng

Video biệt thự nghỉ dưỡng 10x12m

5/5 - (31 bình chọn)

Xem thêm

Design : Nhà Đẹp Mới Sài Gòn

Nếu như bạn yêu thích mẫu biệt thự nghỉ dưỡng 10x12m này, hãy liên hệ với kiến trúc sư Nhà Đẹp Mới Sài Gòn để nhận được những tư vấn tốt nhất và chính xác nhất cho công trình duy nhất của gia đình bạn. Mọi thắc mắc, tư vấn xin hãy liên hệ đến số 0966 40.90.20

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ ĐẸP MỚI SÀI GÒN