Penirum A+

Viên Ngậm Sinh Lý Nữ Lady Night

cao huyết áp Hapanix

Dara trị nám

trắng da Perfect Beauty White

Bột thủy phân Coco Collagen

làm đẹp

giảm cân

Chi Phí Xây Dựng Nhà Biệt Thự Mái Thái 1 Tầng Bao Nhiêu Trong Năm 2021 ?

Chi phí xây dựng nhà biệt thự mái thái 1 tầng bao nhiêu trong năm 2022? là câu hỏi được nhiều bạn đọc quan tâm. Trong khuôn khổ bài viết Nhà Đẹp Mới Sài Gòn sẽ giải đáp thắc mắc của bạn. Lấy ví dụ như mẫu nhà biệt thự mái thái 1 tầng là mẫu nhà được nhiều người sử dụng hiện nay.

Nhà 1 tầng được xây dựng với không gian hợp lý, đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia chủ và các thành viên trong gia đình. Nhà biệt thự được xây dựng với chi tiết ngoại cảnh ấn tượng kết hợp với đồ nội thất. Từ đó giúp cho không gian nhà ở của bạn trở nên độc đáo và thu hút hơn rất nhiều. Nhà Đẹp Mới Sài Gòn chia sẻ cho bạn thông tin hữu ích ngay dưới đây.

Chi phí xây dựng nhà biệt thự mái thái 1 tầng

Chi phí xây dựng nhà biệt thự mái thái 1 tầng bao nhiêu?

Xây nhà biệt thự mái thái 1 tầng với chi phí bao nhiêu? Chi phí xây dựng nhà ở không có mức tối thiểu, cũng chẳng có mức tối đa. Vậy nên cho dù bạn có bao nhiêu tiền cũng có thể xây dựng được nhà ở phù hợp.

Để xây dựng nhà biệt thự 1 tầng diện tích 100m2, bạn sẽ cần phải bỏ ra khoản chi phí sau:

 • Chi phí thuê kiến trúc sư thiết kế: Dao động từ 10000 đồng – 150.000 đồng. Tạm tính mức 100.000 đồng.
 • Chi phí nguyên vật liệu xây dựng phụ thuộc theo từng vùng miền khác nhau. Ở thành phố hay nông thôn chi phí vật tư sẽ có sự thay đổi.
 • Yếu tố vị trí xây nhà: Bạn muốn xây nhà ở thành thị, chi phí nhân công, vật tư vận chuyển vật tư thường cao hơn so với việc xây nhà ở nông thôn.
 • Giá nhân công xây dựng: Hiện tại trên thị trường lao động, giá nhân công xây dựng dao động từ 800.000 đồng – 1.500.000 đồng/ m2. Trung bình với mẫu nhà biệt thự 100m2, bạn sẽ mất từ 80 triệu – 150 triệu đồng tiền xây dựng.

Dựa trên yếu tố này, bạn có thể tính toán được mức chi phí xây dựng nhà biệt thự đẹp mái thái 1 tầng với các mức xây dựng sau.

Với nhà xây dựng phong cách hiện đại, chi phí xây dựng là:

 • 3,5 triệu x 100m2 = 350.000.000 đồng

Với nhà xây dựng phong cách hiện đại mức chi phí cao 5 triệu/m2, mức chi phí là:

 • 5 triệu x 100m2 = 500.000.000 đồng

Với nhà xây dựng theo phong cách cổ điển, tân cổ điển, chi phí là 7 triệu/ m2, tổng chi phí là:

 • 7 triệu x 100m2 = 700.000.000 đồng

Đơn giá nhân công nhà mái tháiChi phí xây dựng tùy theo mong muốn của gia chủ

Kinh nghiệm xây nhà biệt thự mái thái 1 tầng

Kinh nghiệm khi xây nhà biệt thự mái thái 1 tầng bạn cần biết như sau:

 • Lựa chọn vị trí thi công: Đây là yếu tố quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến việc thiết kế và thi công. Vị trí xây dựng ở trên nền đất cứng, không bị lún sập thì bạn có thể tiết kiệm tiền thiết kế kết cấu móng. Ngược lại, nếu nền xây dựng không chắc chắn thì thiết kế công trình sẽ khó khăn và tốn nhiều chi phí.
 • Diện tích đất xây dựng là một trong những yếu tố trực tiếp ảnh hưởng đến tiến độ thi công, chi phí đầu tư và quy mô thiết kế. Diện tích xây dựng cần phụ thuộc theo mật độ thi công và nhu cầu sử dụng của gia đình.
 • Lựa chọn mẫu thiết kế nhà: Hãy lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp và đúng theo mong muốn của gia chủ. Thiết kế sẽ dựa trên những yêu cầu gia chủ đưa ra bao gồm cả các chi tiết để bộ phận thi công có thể phối hợp với nhau theo từng hạng mục nhỏ trong khi thi công.
 • Cấp phép xây dựng: Đây là bước pháp lý quan trọng cho gia đình. Hồ sơ xin cấp phép xây dựng cần có hồ sơ thiết kế bản vẽ sơ bộ phương án thi công, kê khai kinh nghiệm của tổ chức thiết kế kiến trúc, chứng chỉ hành nghề của kiến trúc sư chủ trì, giấy đăng ký kinh doanh của đơn vị thiết kế.

Đơn giá xây dựng nhà cấp 4 mái tháiChú ý các vấn đề trước khi xây dựng nhà ở

Top 3 mẫu nhà biệt thự mái thái 1 tầng

Nhà Đẹp Mới Sài Gòn chia sẻ cho bạn 3 mẫu nhà biệt thự mái thái 1 tầng độc đáo, ấn tượng:

 • Nhà mái thái hình chữ L thiết kế theo phong cách hiện đại được nhiều gia chủ yêu thích. Thiết kế nhà chữ L mang đến công năng sử dụng tối đa cho tất cả thành viên trong gia đình.
 • Thiết kế nhà biệt thự mái thái phong cách hiện đại mang đến không gian thoáng đãng, mát mẻ. Kết hợp với yếu tố sân vườn mang đến sự hòa hợp với thiên nhiên.
 • Mẫu nhà biệt thự thiết kế tân cổ điển thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp của gia chủ. Đồng thời mang đến cho không gian nhà bạn tinh tế, độc đáo nhưng không quá rườm rà.

Đơn giá xây dựng nhà cấp 4 nông thônMẫu nhà biệt thự mái thái thiết kế ấn tượng

Lưu ý khi xây nhà biệt thự mái thái 1 tầng

Điều quan trọng khi xây nhà biệt thự mái thái 1 tầng đó là kết cấu móng. Thiết kế móng đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng của công trình. Móng nhà không vững chắc thì nhà bị sụt lún là điều dễ hiểu. Chính vì vậy, khi xây nhà, bạn cần lưu ý xây móng nhà thật vững chắc. Với thiết kế nhà biệt thự 1 tầng, bạn cần phải tính toán móng kết cấu thật vững chắc.

Xây nhà mái thái 500 triệu 1 tầngKết cấu móng quan trọng với nhà biệt thự mái thái 1 tầng

Trên đây, bạn đã biết kinh nghiệm xây nhà biệt thự mái thái 1 tầng với chi phí tiết kiệm. Đường nét thiết kế ấn tượng, độc đáo đảm bảo giúp cho gia đình gia chủ có được không gian thoải mái khi trở về.

5/5 - (20 bình chọn)

Xem thêm:

Design : Nhà Đẹp Mới Sài Gòn

Nếu như bạn còn thắc mắc về chi phí xây dựng nhà biệt thự mái thái 1 tầng này, hãy liên hệ với kiến trúc sư Nhà Đẹp Mới Sài Gòn để nhận được những tư vấn tốt nhất và chính xác nhất cho công trình duy nhất của gia đình bạn. Mọi thắc mắc, tư vấn xin hãy liên hệ đến số 0966 40.90.20

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ ĐẸP MỚI SÀI GÒN

Penirum A+

Viên Ngậm Sinh Lý Nữ Lady Night

cao huyết áp Hapanix

Dara trị nám

trắng da Perfect Beauty White

Bột thủy phân Coco Collagen

làm đẹp

giảm cân

All in one