Nếu anh chị cần xây nhà như mẫu biệt thự mái lệch 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ. Phù hợp với phong thủy Tây tứ trạch, chiều ngang 8m dài 17m. Thì xem hồ sơ nhà đẹp hiện đại 2 tầng mái lệch của cô Lan. Thiết kế ở tầng trệt có phòng ngủ cho vợ chồng cô giáo Lan. Còn trên lầu nhiều phòng ngủ cho vợ chồng con trai và 2 cháu. Có thêm 1 phòng sinh hoạt chung và 4 wc.

Phối cảnh mẫu biệt thự mái lệch đẹp 2 tầng

Từ xa khi ngắm nhìn mẫu biệt thự mái lệch 2 tầng này chúng ta cảm nhận được các kiến trúc sư đã chăm chút từng nét vẽ, cũng như tính toán sự chắc chắn, cho nền móng tường xây . Để đảm bảo công trình bền vững ở nơi sông nước miệt vườn này. Mời các bạn ghé thăm căn biệt thự 2 tầng hiện đại này để biết thêm chi tiết về nó.

Mẫu nhà mái lệch 2 tầng Phối cảnh không gian biệt thự mái lệch

Với phong cách thiết kế sang trọng và hiện đại, biệt thự của anh Hai đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chỉ thẩm mỹ, công năng sử dụng, không gian sống và thể hiện đẳng cấp của gia chủ.

Mẫu biệt thự 2 tầng mái lệch

Mẫu nhà ống 2 tầng mái lệch

Nhà ống mái lệch 2 tầng

Nội thất biệt thự mái lệch

Phòng khách đẹp

Nhà 2 tầng mái lệch hiện đại

Mẫu nhà ống 2 tầng mái lệch

Phòng bếp

Nhà 2 mái lệch

Bản vẽ nhà 2 tầng mái lệch

Nhà 2 tầng mái Nhật hiện đại

Bản vẽ nhà 2 tầng mái lệch

5/5 - (35 bình chọn)

Xem thêm:

Design : Nhà Đẹp Mới Sài Gòn

Nếu như bạn yêu thích mẫu biệt thự mái lệch 2 tầng này, hãy liên hệ với kiến trúc sư Nhà Đẹp Mới Sài Gòn để nhận được những tư vấn tốt nhất và chính xác nhất cho công trình duy nhất của gia đình bạn. Mọi thắc mắc, tư vấn xin hãy liên hệ đến số 0966 40.90.20

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ ĐẸP MỚI SÀI GÒN