Cuộc sống ngày càng hiện đại vì vậy, tất cả các khía cạnh của cuộc sống đều hướng đến sự thoải mái, hoàn mỹ. Một trong những khía cạnh biến đổi đó là về sự ăn, mặt, đi lại… và điều quan trọng nhất là nhà ở.

Những ngôi nhà, biệt thự được thiết kế theo nhiều kiến ​​trúc khác nhau trong đó có kiến trúc hiện đại được ra đời. Phong cách thiết kế là điều không thể thiếu, và tại đây chúng ta cùng nhau sẽ tìm hiểu thêm về mẫu thiết kế biệt thự hiện đại mini của căn biệt thự mini trên diện tich 7x14m này.

Phối cảnh mẫu thiết kế biệt thự hiện đại mini

Mặt tiền cổng ra vào được thiết kế khá cao với 2.3m tạo sự bề thế cho gia chủ khi có khách đến thăm. Vì là khu vực thành phố nên vấn đề tiếng ồn được các kiến trúc sư khá quan tâm. Vì vậy nhằm giảm thiểu tiếng ồn các KTS đã tích hợp cây xanh sung quanh nhà, Đây là một điều khá hay vừa giảm tiếng ồn vừa tạo không khi tự nhiên cho ngôi nhà của gia chủ.

Biệt thự mini 7x14

Đến với góc nhìn này ta sẽ thấy được sự tổng quan vể ngôi biệt thự hiện đại 2 tầng này. Phía trước là khoản sân nhỏ giúp để xe hơi, phần trên mái là nơi để bồn nước nóng, phơi đồ ngoài ra cũng có thể là nơi vui chơi của các thành viên trong gia đình sau những ngày làm việc

biệt thự hiện đại mini diện tích 7x14m

5/5 - (21 bình chọn)

Xem thêm:

Design : Nhà Đẹp Mới Sài Gòn

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ ĐẸP MỚI SÀI GÒN