Trong bài viết này, công ty xây dựng của chúng tôi giới thiệu mẫu nhà đẹp 2 tầng diện tích 4x16m. Còn được gọi là nhà 1 trệt 1 lầu, tầng trệt hiện đại đã được xây dựng cho gia đình Anh Phong tại Thành phố Hồ Chí Minh dưới đây là hình ảnh thực tế trong tư vấn xây dựng nhà phố 4x16m.

Công ty thiết kế nhà đẹp mới Sài Gòn của chúng tôi vừa hoàn thành dự án nhà phố hiện đại 2 tầng 4x16m với kiến ​​trúc hiện đại mặt tiền được mái xéo đẹp, đây là nhà đẹp 2 tầng diện tích 4x16m lý tưởng cho các gia đình trẻ từ 3 đến 4 thành viên. Nhà Đẹp Mới Sài Gòn mời bạn khám phá mẫu nhà đẹp 2 tầng đã hoàn hiện phối cảnh.

Phối cảnh kiến trúc nhà phố 2 tầngMặt tiền thiết kế nhà đẹp 2 tầng diện tích 4x16m

Anh Phong cần xây dựng một ngôi nhà ống 4x16m với rất nhiều cửa sổ để thoát ra khỏi không gian hẹp của bạn. Bởi vì cả hai bên đều có nhà hàng xóm, anh Phong muốn thiết kế một phòng ngủ chính đẹp. Phòng này có một cái bàn và một phòng khách như ban công. Một sân thượng rộng rãi và sân trước để ngắm cảnh và không gian xanh thân thiện.

Trên một khu đất diện tích 4x16m với một con hẻm rộng 8m. Gia đình Anh Phong là nhân viên công chức có 2 con. Vì vậy, muốn thiết kế nhà phố 2 tầng 4x16m đẹp với không gian đẹp.

Thiết kế nhà đẹp 2 tầng

Mẫu thiết kế nhà đẹp 2021

Công ty thiết kế nhà đẹp mới Sài Gòn của chúng tôi vừa hoàn thành dự án nhà phố hiện đại 2 tầng 4x16m với kiến ​​trúc châu Âu với thiết kế nhà mái bằng đẹp, phá vỡ không gian lý tưởng cho các gia đình trẻ từ 3 đến 4 thành viên. Mời bạn khám phá từ phong cách thiết kế đến xây dựng. Nhà phố hiện đại 64m2 với chìa khóa trao tay này

5/5 - (13 bình chọn)

Xem thêm:

Design : Nhà Đẹp Mới Sài Gòn

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ ĐẸP MỚI SÀI GÒN