Penirum A+

Viên Ngậm Sinh Lý Nữ Lady Night

cao huyết áp Hapanix

Dara trị nám

trắng da Perfect Beauty White

Bột thủy phân Coco Collagen

làm đẹp

giảm cân

Dự Toán Xây Dựng Nhà ở Mới 2022 Và điều Cần Biết

Xây dựng nhà là cả một quá trình, trải qua rất nhiều bước từ chuẩn bị ngân sách, lên ý tưởng thiết kế, tìm đơn vị nhà thầu thi công, hoàn thiện nội thất, … Việc dự toán xây dựng nhà ở là bài toán ngân sách vô cùng cần thiết. Nó giúp bạn xây dựng nhà một cách khoa học, chặt chẽ, kiểm soát dễ dàng được chi phí cụ thể, hạn chế lãng phí. Để nắm rõ về vấn đề này, Nhà Đẹp Mới Sài Gòn sẽ tổng hợp các thông này để mọi người nắm bắt.

Vì sao cần dự toán xây dựng nhà ở?

Trước khi quyết định xây nhà ở, chúng ta cần dự toán xây dựng kỹ lưỡng. Việc này mang lại nhiều lợi ích đáng kể:

1.Kiểm soát chi phí xây dựng

 Báo Giá Thiết Kế Kiến Trúc | Nhà Đẹp Mới Sài Gòn
Loại công trình : Đơn giá (VND/m2)
Nhà phố : 100.000-150.000
Biệt thự, nhà hàng, showroom, công trình kỹ thuật cao. : 100.000-150.000
Nội thất : 100.000-150.000
Ghi chú: Miễn phí thiết kế, Miễn phí giấy phép xây dựng, tặng hồ sơ thiết kế nội thất khi Nhà Đẹp Mới Sài Gòn thi công trọn gói.

Dự toán giúp kiểm soát tối ưu ngân sách xây dựng

Dự toán chi phí xây dựng công trình nhà ở là việc làm giúp bạn biết trước được các khoản cần phải chi. Từ đó, lên kế hoạch chi tiết cho việc xây dựng, chuẩn bị đầy đủ về tài chính, tránh thâm hụt ngân sách đã dự trù.

2.Thể hiện sự minh bạch của nhà thầu

Trong bất cứ lĩnh vực gì, sự minh bạch là yếu tố vô cùng cần thiết. Khi mà các hạng mục chi phí đều được kê khai minh bạch, rõ ràng ngay từ đầu sẽ giúp đôi bên cảm thấy vui vẻ. Việc này giúp chủ đầu tư dễ dàng kiểm tra sự hợp lý, tính rõ ràng của từng khoản chi ra. Từ đó, không dẫn tới tình trạng chi phí bị đội lên 1 cách vô lý, phát sinh những thứ không đáng có.

3.Giúp kịp thời cung ứng vật tư theo giai đoạn thi công

Tùy từng giai đoạn thi công nhà ở mà có các hạng mục vật tư cần cung ứng khác nhau. Từ bảng dự toán xây dựng nhà ở này nhà thầu sẽ dựa vào để chuẩn bị đầy đủ các vật tư, thiết bị cần thiết nhằm cung ứng kịp thời. Mặt khác, có bảng dự toán sẽ giúp chủ đầu tư dễ dàng theo dõi tiến độ thi công, kiểm soát quá trình cung ứng vật tư của nhà cung cấp một cách minh bạch. Việc này còn giúp hạn chế được các trường hợp kéo dài thời gian, ảnh hưởng tới tiến độ thi công.

4.Là cơ sở thống nhất các hạng mục công việc

Đây còn là cơ sở thống nhất giữa nhà thầu và chủ đầu tư trong quá trình xây dựng. Điều này nhằm đảm bảo quá trình xây dựng đúng, đủ và không có thêm các khoảng phát sinh vô lý. Đặc biệt, nếu trường hợp muốn thay đổi vật tư khác, hay cách thức thi công,…Đồng thời, chủ đầu tư cũng dễ dàng thay đổi đúng hạn mục đó trong bảng dự toán.

Dự toán xây dựng nhà phốDự toán là cơ sở để thống nhất giữa chủ đầu tư và nhà thầu

Có những thông số nào trong bảng dự toán xây dựng nhà

Số lượng hạng mục thi công xây dựng nhà ở và quy cách vật tư phụ thuộc vào bản vẽ thiết kế như thế nào. Muốn có bảng dự toán chi phí chuẩn xác thì cần phải dựa trên bản vẽ thiết kế hoàn chỉnh. Từ đó sẽ tiến hành bóc tách khối lượng công việc, chủng loại kích thước vật tư, hạng mục cần thi công, ….

Nên lưu ý rằng, đơn giá của dự toán xây dựng nhà cửa có thể thay đổi theo thời gian, khu vực. Bởi, tùy theo từng thời điểm, khu vực cần xây dựng mà đơn giá có sự chênh lệch ích nhiều ảnh hưởng tới thông số trong bảng dự toán chi phí.

Không gì phải ngạc nhiên, bởi vì đơn giá vật tư, đơn giá thiết kế, nhân công không cố định. Mà ngành xây dựng lại liên tục biến đổi, cho nên chi phí mua vật tư lên xuống thường xuyên.

Bảng dự toán xây dựng nhà 3 tầngCó nhiều thông số ảnh hưởng tới bảng giá chi phí xây dựng nhà ở

Có những yếu tố nào ảnh hưởng tới dự toán xây dựng?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi thấy được rằng có nhiều yếu tố ảnh hưởng tới dự toán chi phí. Cụ thể, dưới đây là những yếu tố chủ chốt:

  • Xin giấy phép xây dựng: Tùy nơi mà có chi phí cụ thể.
  • Thiết kế kiến trúc + kết cấu: Điều này phụ thuộc vào đơn vị nhận thi công trọn gói.
  • Thi công phần thô + nhân công hoàn thiện: Đây cũng là phần nhỏ trong bảng dự toán cần lưu ý.
  • Chi phí thiết kế thi công nội thất: Sau khi nhà được xây xong, nội thất đi kèm là yếu tố không thể thiếu. Tùy theo khả năng chịu chi mà có giải pháp chọn lựa các món đồ nội thất đẹp, tiện lợi, đầy đủ công năng cần thiết.

Dự toán xây dựng nhà biệt thựNội thất bên trong nhà và ngoài cũng là yếu tố quyết định tới chi phí dự toán

Dự toán xây dựng nhà biệt thựTư vấn chi phí dự toán xây dựng hiệu quả tiết kiệm

Quy định về hình thức thanh toán

ĐỢT 01: Sau khi ký hợp đồng và bàn giao mặt bằng khách hàng thanh toán cho CTy Nhà Đẹp Mới Sài Gòn: 15 % giá trị hợp đồng
ĐỢT 02: Sau khi đổ Móng và Hệ cột tầng Trệt khách hàng thanh toán cho CTy Nhà Đẹp Mới Sài Gòn: 23 % giá trị hợp đồng
ĐỢT 03: Sau khi đổ xong sàn lầu 1, khách hàng thanh toán cho CTy Nhà Đẹp Mới Sài Gòn: 25 % giá trị hợp đồng
ĐỢT 04: Sau khi đổ xong mái, khách hàng thanh toán cho CTy Nhà Đẹp Mới Sài Gòn: 25 % giá trị hợp đồng
ĐỢT 05: Sau khi bàn giao, khách hàng thanh toán cho CTy Nhà Đẹp Mới Sài Gòn: 10 % giá trị hợp đồng
ĐỢT 06: Sau khi bàn giao 06 tháng, khách hàng thanh toán cho CTy Nhà Đẹp Mới Sài Gòn: 2 % giá trị hợp đồng

Việc thanh lý hợp đồng được thực hiện trong 07 ngày sau khi bàn giao công trình.

Tư vấn dự toán xây dựng nhà ở nhanh chóng

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một đơn vị uy tín trong lĩnh vực dự toán xây nhà. Hãy đồng hành cùng với Nhà Đẹp Mới Sài Gòn để có giải pháp tối ưu. Cam kết, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, nội thất. Chúng tôi sẽ giúp các bạn sở hữu ngay cho mình không gian sống lý tưởng với bài toán chi phí hợp lý.

Muốn được cung cấp chi tiết bảng dự toán xây dựng nhà ở mới nhất 2021. Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin, hoặc liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn, giải đáp nhanh:

Nhà Đẹp Mới Sài Gòn sẵn sàng tư vấn, giải đáp các thắc mắc giúp bạn có sự lựa chọn tối ưu nhất khi có nhu cầu tìm hiểu. Đến với chúng tôi, quý vị không cần phải lăn tăn tới vấn đề chi phí dự toán khi muốn xây nhà nữa.

Đánh Giá

Xem thêm:

Design : Nhà Đẹp Mới Sài Gòn

Nếu như bạn có thắc mắc dự toán xây dựng nhà này, hãy liên hệ với kiến trúc sư Nhà Đẹp Mới Sài Gòn để nhận được những tư vấn tốt nhất và chính xác nhất cho công trình duy nhất của gia đình bạn. Mọi thắc mắc, tư vấn xin hãy liên hệ đến số 0966 40.90.20

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ ĐẸP MỚI SÀI GÒN

Penirum A+

Viên Ngậm Sinh Lý Nữ Lady Night

cao huyết áp Hapanix

Dara trị nám

trắng da Perfect Beauty White

Bột thủy phân Coco Collagen

làm đẹp

giảm cân

All in one