Penirum A+

Viên Ngậm Sinh Lý Nữ Lady Night

cao huyết áp Hapanix

Dara trị nám

trắng da Perfect Beauty White

Bột thủy phân Coco Collagen

làm đẹp

giảm cân

Các Mẫu Phòng Khách Biệt Thự Hiện đại được Nhiều Gia Chủ Lựa Chọn

Với các mẫu biệt thự hiện nay, phòng khách luôn là yếu tố được chú trọng. Đây là nơi để gia chủ tiếp khách nên được chú ý xây dựng cẩn thận, tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất. Vậy các mẫu phòng khách biệt thự hiện đại ấn tượng gồm những mẫu thiết kế nào? Hiểu được mong muốn của bạn, Nhà Đẹp Mới Sài Gòn chia sẻ cho bạn thông tin hữu ích ngay dưới đây.

Mẫu phòng khách biệt thự hiện đại

Các mẫu nội thất phòng khách biệt thự thường đề cao lối thiết kế sang trọng. Chính vì vậy, các chi tiết trang trí cũng không quá rườm rà mà ưu tiên sự tối giản. Trong phong cách kiến trúc hiện đại, những chi tiết hoa văn đều lược bỏ bớt. Thay vào đó là đồ nội thất tạo điểm nhấn cho không gian phòng khách.

Mẫu phòng khách này thường chú trọng lựa chọn đèn chùm. Thiết kế đèn chùm cũng cần đảm bảo sự sang trọng, hiện đại, đáp ứng nhu cầu mong muốn của chính gia chủ.

Cách trang trí phòng khách nhà vuôngMẫu thiết kế phòng khách sang trọng

Phòng khách biệt thự thiết kế với tông màu trung tính

Tông màu trung tính với điển hình là tông nâu nhạt luôn là sự lựa chọn thiết kế cho mẫu phòng khách biệt thự hiện đại. Chính nhờ tông màu trung tính giúp cho phòng khách nhà bạn trở nên thu hút và đẳng cấp hơn rất nhiều.

Chú ý đồ nội thất trong phòng khách cũng nên lựa chọn giống như tông màu sơn phòng khách. Chỉ khác là độ đậm nhạt thay đổi hài hòa tạo thành điểm nhấn ấn tượng cho không gian.

Thiết kế phòng khách đơn giản mà đẹpThiết kế phòng khách tông màu trung tính

Phòng khách biệt thự có bể bơi bên trong nhà

Phòng khách nhưng lại có bể bơi trong nhà quả là thiết kế độc đáo và gây ấn tượng mạnh mẽ đối với tất cả mọi người. Thiết kế này không quá phổ biến, tùy theo mong muốn của gia chủ.

Thiết kế bể bơi trong nhà còn giúp cho gia chủ gặp những điều may mắn trong công việc và cuộc sống. Trong phong thủy, trong nhà có thủy luôn giúp cho công việc hài hòa.

Thiết kế phòng khách đơn giản mà đẹpPhòng khách có thiết kế đẹp

Phòng khách biệt thự tông màu trắng chủ đạo

Tông màu xám thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp trong thiết kế không gian phòng khách. Nhiều biệt thự đều lựa chọn thiết kế phòng khách với tông màu này đảm bảo sự độc đáo, sang trọng. Hơn nữa, thể hiện cá tính riêng của gia chủ.

Mẫu phòng khách đẹpThiết kế phòng khách biệt thự tông màu trắng

Thiết kế phòng khách biệt thự nổi bật tông đen trắng

Mẫu phòng khách biệt thự hiện đại nổi bật với tông màu đen trắng gây ấn tượng mạnh mẽ với tất cả mọi người. Trong phòng khách có những hình khối phù hợp, tạo nên không gian nhà ở thoải mái cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Đồ nội thất sẽ có màu sắc tương phản lần nhau. Việc bài trí phù hợp sẽ giúp cho không gian nhà bạn trở nên ấn tượng hơn.

Mẫu phòng khách đẹp 2021Thiết kế phòng khách tông đen trắng nổi bật

Phòng khách không gian đẹp, view mở

Phòng khách biệt thự thiết kế với không gian view mở được nhiều gia chủ yêu thích hiện nay. Mẫu phòng khách này thường được xây dựng trên núi hoặc trên biển đảm bảo mang đến cho bạn tầm nhìn tuyệt vời. Nhờ vậy, khi ngồi ở phòng khách bạn cũng luôn có cảm giác thoải mái.

Phong cách thiết kế phòng kháchThiết kế phòng khách view mở

Thiết kế phòng khách hiện đại, chi tiết nội thất ấn tượng

Phòng khách thiết kế hiện đại với những chi tiết nội thất ấn tượng luôn được nhiều người yêu thích. Đây là mẫu phòng khách biệt thự hiện đại phổ biến hiện nay. Gia chủ chú trọng vào việc lựa chọn nội thất.

Nội thất đảm bảo sự sang trọng, đẳng cấp thay vì chi tiết quá rườm rà. Hơn nữa, đồ nội thất sẽ là đồ nhập ngoại theo đúng yêu cầu và mong muốn của gia chủ.

Trưng bày phòng khách đẹpThiết kế phòng khách hiện đại, chi tiết nội thất ấn tượng

Phòng khách thiết kế phong cách trẻ, phù hợp cho vợ chồng mới cưới

Phòng khách thiết kế theo phong cách trẻ, phù hợp cho vợ chồng mới cưới là sự lựa chọn của nhiều bạn hiện nay. Thiết kế này mang đến cho gia chủ không gian nhà ở thoải mái, là nơi bạn quay về sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Thiết kế theo phong cách trẻ đề cao sự đơn giản và tinh tế, không cần quá sang trọng, bề thế, lộng lẫy. Đây là mẫu phòng khách biệt thự hiện đại được nhiều người yêu thích.

Giá thiết kế phòng kháchThiết kế phòng khách phong cách trẻ trung

Phòng khách thiết kế hòa hợp thiên nhiên

Phòng khách thiết kế hòa hợp với thiên nhiên là sự lựa chọn mẫu phòng khách biệt thự hiện đại phổ biến hiện nay. Thiết kế này chú trọng đến không gian xanh cả bên trong lẫn bên ngoài phòng khách. Theo đó giúp bạn có được cảm giác tuyệt vời khi về nhà. Hơn nữa, đây sẽ là nơi tuyệt vời cho bạn tiếp khách.

Thiết kế phòng khách đơn giảnThiết kế phòng khách hòa hợp với thiên nhiên

Thiết kế phòng khách ấn tượng, đồ nội thất bằng gỗ

Một trong mẫu phòng khách biệt thự hiện đại được nhiều người yêu thích đó là thiết kế sử dụng đồ nội thất hoàn toàn bằng gỗ. Điều này giúp không gian nhà bạn trở nên ấn tượng hơn rất nhiều. Đồ nội thất bằng gỗ khiến cho không gian nhà bạn trở nên sang trọng và đẳng cấp.

mẫu phòng kháchThiết kế phòng khách ấn tượng sử dụng đồ nội thất bằng gỗ

Trên đây, bạn đã biết những mẫu phòng khách biệt thự hiện đại được nhiều người lựa chọn hiện nay. Thiết kế này luôn tạo sự thu hút, ấn tượng đối với tất cả khách mời.

5/5 - (26 bình chọn)

Xem thêm:

Design : Nhà Đẹp Mới Sài Gòn

Nếu như bạn yêu thích mẫu phòng khách biệt thự hiện đại này, hãy liên hệ với kiến trúc sư Nhà Đẹp Mới Sài Gòn để nhận được những tư vấn tốt nhất và chính xác nhất cho công trình duy nhất của gia đình bạn. Mọi thắc mắc, tư vấn xin hãy liên hệ đến số 0966 40.90.20

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ ĐẸP MỚI SÀI GÒN

Penirum A+

Viên Ngậm Sinh Lý Nữ Lady Night

cao huyết áp Hapanix

Dara trị nám

trắng da Perfect Beauty White

Bột thủy phân Coco Collagen

làm đẹp

giảm cân

All in one