Penirum A+

Viên Ngậm Sinh Lý Nữ Lady Night

cao huyết áp Hapanix

Dara trị nám

trắng da Perfect Beauty White

Bột thủy phân Coco Collagen

làm đẹp

giảm cân

10 Mẫu Sân Vườn Biệt Thự Phong Cách Hiện đại ấn Tượng 2022

Hiện nay, việc thiết kế sân vườn tiểu cảnh biệt thự luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo gia chủ. Có rất nhiều mẫu sân vườn biệt thự phong cách hiện đại cho bạn lựa chọn tùy theo phong cách và mong muốn thiết kế của gia chủ. Nhà Đẹp Mới Sài Gòn chia sẻ cho bạn những mẫu thiết kế ấn tượng, độc đáo và thu hút ngay dưới đây.

Những đặc điểm nổi bật của sân vườn biệt thự

Vậy đặc điểm nổi bật của sân vườn biệt thự là gì? Khi thiết kế tiểu cảnh sân vườn, bạn cần chú ý đến những đặc điểm sau:

  • Có diện tích đất rộng: Diện tích đất dành cho sân vườn lớn hơn hoặc bằng cho diện tích căn nhà. Đa phần các gia chủ sẽ tận dụng tối đa để thiết kế tiểu cảnh sân vườn. Bạn có thể tùy ý xây các tiểu cảnh như hòn non bộ, hồ cá koi, thác nước,… Nhiều gia đình còn xây dựng thêm bể bơi, khu nướng BBQ làm nơi vui chơi, giải trí.
  • Vị trí sân vườn thường nằm xung quanh nhà hoặc ở phía trước biệt thự đẹp. Thiết kế như vậy tạo ra không gian thoáng cho căn nhà, mang đến sự yên tĩnh, trong lành cho ngôi nhà. Khoảng cách tối thiểu là 3.6m tính từ vách tường nhà đến tường rào.
  • Tiểu cảnh mang yếu tố tự nhiên, có ý nghĩa về phong thủy. Hãy đảm bảo rằng không gian nhà bạn là không gian xanh và hài hòa với thiên nhiên.

Mẫu sân vườn biệt thự phong cách hiện đại

Nhà Đẹp Mới Sài Gòn chia sẻ cho bạn những mẫu sân vườn biệt thự phong cách hiện đại bao gồm:

Sân vườn biệt thự phong cách Châu Âu

Điểm nổi bật của mẫu sân vườn biệt thự phong cách hiện đại Châu Âu đó là thiết kế đối xứng nhau. Khoảng không sân vườn cực kỳ mát mắt với hồ nuôi cá kết hợp với hệ thống cây xanh và thảm cỏ.

Mẫu sân vườn đẹp 2020Sân vườn biệt thự 1 tầng đẹp phong cách Châu Âu

Mẫu sân vườn có bể bơi

Mẫu sân vườn kết hợp bể bơi là sự lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay. Bên cạnh việc ngắm cảnh xung quanh, bạn có thể rèn luyện thể lực bằng việc đi bơi. Việc xây dựng thêm bể bơi giúp không gian sân vườn nhà bạn luôn mát mẻ.

Phong cách sân vườn hiện đạiMẫu biệt thự mái thái sân vườn bể bơi

Thiết kế vườn trên tường ấn tượng

Thiết kế vườn trên tường đang là thiết kế được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay. Điều này giúp bạn tiết kiệm tối đa không gian để bài trí nhiều tiểu cảnh khác nhau như hồ cá, bể phun nước,…

Sân vườn biệt thự hiện đạiThiết kế vườn trên tường ấn tượng

Xu hướng thiết kế sân vườn mang hơi hướng Hy Lạp

Sân vườn thiết kế mang hơi hướng Hy Lạp là một trong mẫu sân vườn biệt thự phong cách hiện đại được nhiều người yêu thích. Thiết kế này tạo ra những khoảng không sân vườn độc đáo. Kết hợp với những hình khối sắc nét đáp ứng nhu cầu của từng gia chủ.

Sân vườn miniThiết kế sân vườn mang hơi hướng Hy Lạp

Mẫu sân vườn biệt thự kiểu Nhật

Sân vườn thiết kế kiểu Nhật luôn đề cao sự tỉ mỉ, tinh tế và không kém phần độc đáo, ấn tượng. Đường nét thiết kế đơn giản không quá rườm rà tạo nên không gian nghỉ ngơi thoải mái, thoáng đãng.

Thiết kế sân vườn đẹp đơn giảnMẫu sân vườn kiểu Nhật ấn tượng

Sân vườn thiết kế với bàn đá tự nhiên

Mẫu sân vườn thiết kế với bàn đá tự nhiên là nét đẹp ấn tượng, điểm nhấn cho toàn bộ sân vườn. Mẫu bàn đá được thiết kế thành đá nguyên khối khiến người ta có liên tưởng đến việc đang được ngồi uống trà trên núi.

Sân vườn biệt thựSân vườn thiết kế với bàn đá tự nhiên

Sân vườn biệt thự phong cách Á Đông

Sân vườn biệt thự thiết kế phong cách Á Đông là sự lựa chọn của nhiều gia chủ hiện nay. Thiết kế sân vườn ấn tượng mang đến cho gia đình trải nghiệm tuyệt vời sau giờ làm việc mệt mỏi.

Sân vườn biệt thự đẹpThiết kế sân vườn phong cách Á Đông

Sân vườn thiết kế ấn tượng với hồ cá Koi

Sân vườn với tiểu cảnh hồ cá Koi là một trong những mẫu sân vườn biệt thự phong cách hiện đại. Thiết kế này còn giúp thu hút nguồn vượng khí đến nhà của bạn, giúp cho công việc, cuộc sống diễn ra thuận lợi.

sân vườn với hồ cá KoiThiết kế sân vườn với hồ cá Koi

Sân vườn thiết kế với hồ điều hòa

Thiết kế sân vườn với hồ điều hòa mang đến không gian sân vườn mát mẻ, thoáng đãng cho biệt thự. Điểm nhấn trong thiết kế chính là hệ thống hồ rộng lớn, điều hòa không khí tuyệt vời.

biệt thự sân vườn đẹpSân vườn thiết kế với hồ điều hòa

Sân vườn với chòi nghỉ lớn, hồ cá Koi

Thiết kế sân vườn với tiểu cảnh chòi nghỉ lớn, hồ cá Koi là một trong mẫu sân vườn biệt thự phong cách hiện đại được nhiều người yêu thích hiện nay. Thiết kế chú trọng đến những tiểu cảnh như hòn non bộ, hồ cá koi, chòi nghỉ, hệ thống cây xanh,… làm nổi bật không gian vườn. Kết hợp với nhiều chi tiết bài trí khác tùy theo sở thích của gia chủ.

Mẫu sân vườnThiết kế biệt thự 1 tầng sân vườn với chòi nghỉ lớn

Trên đây, bạn đã biết những mẫu sân vườn biệt thự phong cách hiện đại được nhiều người yêu thích. Mẫu sân vườn được thiết kế độc đáo, ấn tượng và không kém phần thu hút đối với tất cả gia đình.

5/5 - (2 bình chọn)

Xem thêm:

Design : Nhà Đẹp Mới Sài Gòn

Nếu như bạn yêu thích mẫu thiết kế sân vườn biệt thự phong cách hiện đại này, hãy liên hệ với kiến trúc sư Nhà Đẹp Mới Sài Gòn để nhận được những tư vấn tốt nhất và chính xác nhất cho công trình duy nhất của gia đình bạn. Mọi thắc mắc, tư vấn xin hãy liên hệ đến số 0966 40.90.20

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ ĐẸP MỚI SÀI GÒN

Penirum A+

Viên Ngậm Sinh Lý Nữ Lady Night

cao huyết áp Hapanix

Dara trị nám

trắng da Perfect Beauty White

Bột thủy phân Coco Collagen

làm đẹp

giảm cân

All in one