Penirum A+

Viên Ngậm Sinh Lý Nữ Lady Night

cao huyết áp Hapanix

Dara trị nám

trắng da Perfect Beauty White

Bột thủy phân Coco Collagen

làm đẹp

giảm cân

Kinh Nghiệm Xây Nhà 2 Tầng Mái Thái 500 Triệu ưa Chuộng Nhất 2021

Với những cặp vợ chồng trẻ không có quá nhiều tiền thì việc xây nhà dường như là quyết định không tưởng. Không ít người thường thắc mắc với kinh phí 500 triệu đồng liệu rằng họ có thể xây được nhà hay không? Để giải đáp câu trả lời này hãy đọc ngay bài viết dưới đây. Nhà Đẹp Mới Sài Gòn chia sẻ cho bạn kinh nghiệm xây nhà 2 tầng mái thái 500 triệu.

Nhà 2 tầng mái thái 500 triệu có khả thi không?

Có một điều bạn cần biết trong xây dựng không có chi phí tối đa cũng không có chi phí tối thiểu. Điều này đồng nghĩa với việc cho dù bạn có bao nhiêu tiền cũng có thể xây được nhà. Vì vậy, với kinh phí 500 triệu đồng, xây dựng nhà 2 tầng mái thái là điều hoàn toàn khả thi.

Tuy nhiên, bạn cần chú ý lên sẵn kế hoạch xây dựng thế nào, tham khảo thị trường. Thậm chí hoạch định rõ các chi phí phải bỏ ra để xây nhà với khoản chi phí phù hợp.

Mẫu nhà 2 tầng nông thôn 400 triệuXây nhà mái thái 2 tầng 500 triệu hoàn toàn khả thi

Kinh nghiệm xây nhà 2 tầng mái thái 500 triệu

Để xây dựng nhà 2 tầng mái thái 500 triệu, bạn cần chú ý đến những kinh nghiệm như sau:

Kiến trúc đơn giản

Ưu tiên lối kiến trúc tối giản cho căn nhà của bạn. Khi bạn chỉ đầu tư 500 triệu để làm chi phí xây nhà hãy xây dựng theo phong cách hiện đại. Với sự tối giản, không quá nhiều chi tiết rườm rà, bạn sẽ dễ dàng sở hữu mẫu thiết kế nhà ở như mong muốn. Hơn nữa, kinh phí đầu tư cũng không quá lớn.

Bên cạnh những nhà mái thái, bạn có thể lựa chọn nhà mái bằng, nhà mái tôn đơn giản. Tuy nhiên, nếu so về công năng sử dụng thì nhà mái thái vẫn là sự lựa chọn phù hợp hiện nay.

Diện tích xây dựng hợp lý

Với số tiền 500 triệu, đương nhiên bạn đã tự hiểu rõ diện tích xây dựng phải hợp lý. Diện tích càng lớn thì chi phí thiết kế, thi công cũng vì thì đội giá lên cao hơn. Mức chi phí 500 triệu phù hợp với việc xây dựng nhà từ 40 – 60m2 thích hợp cho những cặp vợ chồng trẻ.

Không gian chức năng bạn có thể bố trí cho mẫu nhà 500 triệu như:

  • Nhà 2 tầng 2 phòng ngủ, 1 khách, 1 bếp, 2 nhà vệ sinh chung.
  • Hoặc 3 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh, 1 phòng thời, 1 khách và 1 bếp.

Lựa chọn chất lượng vật tư trung bình

Chất lượng vật tư xây dựng ảnh hưởng không nhỏ đến kinh phí xây dựng. Nếu bạn muốn xây nhà 2 tầng với 500 triệu thì chỉ nên sử dụng chất lượng vật liệu xây dựng ở mức trung bình. Trường hợp bạn sử dụng vật tư cao cấp thì kinh phí sẽ bị đội lên cao đáng cả. Tuy nhiên, bạn cũng không nên chọn những nguyên vật liệu chất lượng quá thấp. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng công trình.

Bạn nên tham khảo lựa chọn nguyên vật liệu đầu tư phù hợp. Sau đó trải qua sự cân nhắc mới đưa ra quyết định chọn lựa phù hợp.

Xây nhà 2 tầng 600 triệuƯu tiên chất liệu vật tư phù hợp cho biệt thự 3 tầng tân cổ điển

Lựa chọn đơn vị thi công trọn gói

Việc lựa chọn đơn vị thi công cũng gây ảnh hưởng không nhỏ đến kinh phí đầu tư. Nếu bạn muốn xây nhà 2 tầng với chi phí 500 triệu mà không muốn chi trả thêm bất cứ khoản nào khác thì nên chọn đơn vị thi công chọn gói. Hãy lựa chọn sử dụng dịch vụ thi công của các công ty chuyên nghiệp.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị thi công xây dựng trọn gói. Bạn có thể dễ dàng chọn được một công ty uy tín và có quy mô để xây dựng nhà 2 tầng mái thái trọn gói.

Top 3 mẫu nhà 2 tầng mái thái 500 triệu

Nhà Đẹp Mới Sài Gòn gợi ý cho bạn 3 mẫu nhà 2 tầng mái thái 500 triệu được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay:

  • Nhà 2 tầng mái thái chữ L: Được xây dựng dựa trên yếu tố phong thủy với hình chữ L đặc trưng. Nhờ thiết kế nhà chữ L, gia chủ sẽ luôn gặp may mắn trong công việc và cuộc sống.
  • Nhà 2 tầng mái thái có sân vườn: Thiết kế nhà có sân vườn mang đến cho bạn không gian ở thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên.
  • Nhà phố 2 tầng mái thái: Thiết kế mẫu nhà theo phong cách hiện đại với các đường nét vuông vắn. Chi phí xây nhà khá thấp.

700 triệu mẫu nhà 2 tầng nông thôn 500 triệGợi ý mẫu nhà mái thái đẹp, ấn tượng

Lưu ý khi xây nhà 2 tầng mái thái 500 triệu

Khi xây dựng nhà 2 tầng mái thái 500 triệu, bạn cần lưu ý đặc biệt đến những vấn đề sau:

  • Bản vẽ thiết kế nhà phải chi tiết và hoàn chỉnh. Đảm bảo không có vấn đề gì khi đã bắt đầu xây dựng.
  • Nguyên vật liệu lựa chọn đảm bảo chất lượng, tốt nhất cần có bảo hành. Đừng nên ham đồ rẻ, nhằm tiết kiệm chi phí xây dựng gây ảnh hưởng đến chất lượng công trình.
  • Nhà có diện tích nhỏ, chật hẹp không nên sử dụng đồ trang trí rườm rà. Để tiết kiệm diện tích, hãy ưu tiên sử dụng đồ dùng có thiết kế đơn giản, tinh tế.

700 triệu mẫu nhà 2 tầng nông thôn 500 triệLưu ý khi xây nhà 2 tầng mái thái 500 triệu

Trên đây, bạn đã biết kinh nghiệm xây dựng nhà 2 tầng mái thái 500 triệu. Nhờ đó, bạn có thể tiết kiệm chi phí xây dựng mà vẫn có thể xây nhà kiên cố, đảm bảo chất lượng sử dụng lâu dài.

5/5 - (20 bình chọn)

Xem thêm:

Design : Nhà Đẹp Mới Sài Gòn

Nếu như bạn yêu thích mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái thái 500 triệu này, hãy liên hệ với kiến trúc sư Nhà Đẹp Mới Sài Gòn để nhận được những tư vấn tốt nhất và chính xác nhất cho công trình duy nhất của gia đình bạn. Mọi thắc mắc, tư vấn xin hãy liên hệ đến số 0966 40.90.20

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ ĐẸP MỚI SÀI GÒN

Penirum A+

Viên Ngậm Sinh Lý Nữ Lady Night

cao huyết áp Hapanix

Dara trị nám

trắng da Perfect Beauty White

Bột thủy phân Coco Collagen

làm đẹp

giảm cân

All in one