Mẫu Thiết Kế Nhà 2 Tầng Đẹp

Các mẫu thiết kế nhà 2 tầng đẹp được thiết kế với đầy đủ công năng, sử dụng phong cách kiến trúc được định hình rõ ràng trong từng chi tiết. Bằng tài năng sự sáng tạo và đôi tay tài hoa kiến trúc sư Nhà Đẹp Mới Sài Gòn liên tục đưa ra các mẫu nhà mái thái 2 tầng hiện đại. Mỗi một công trình lại mang một nét đẹp một sự cá tính riêng, phù hợp với lối sống của từng gia đình, nhưng tựu chung lại tất cả đều mang một cái hồn nghệ thuật đều tạo ra một không gian sinh hoạt lý tưởng cho các thành viên.

Đến với Nhà Đẹp Mới Sài Gòn khách hàng sẽ tha hồ lựa chọn các mẫu nhà đẹp 2 tầng. Trong đó, mẫu thiết kế nhà đẹp 160m2 1 tầng dưới đây cũng là một mẫu thiết kế đẹp, đơn giản mà chúng tôi đã thực hiện theo yêu cầu của chủ đầu tư. Dưới đây sẽ là một vài thông tin chi tiết về mẫu thiết kế, những ý tưởng kiến trúc, cách thức bố cục công năng mà chúng tôi đã thực hiện. Không gian sinh hoạt của mẫu nhà 2 tầng rộng 5x17m sẽ được kiến trúc sư bố trí, gồm đầy đủ các công năng sử dụng nhằm phục vụ cho gia đình có 4 thành viên: 1 phòng khách, 1 bếp kết hợp bàn ăn, phòng làm việc, 3 phòng ngủ và các phòng vệ sinh. Với mong ước gia đình mình có được một tổ ấm vừa mang dáng vóc hiện đại, vừa phù hợp với điều kiện kinh tế và đáp ứng công năng sử dụng thì mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 1 tum mà chúng tôi xây dựng cho khách hàng tại Q. Gò Vấp là một trong những mẫu thiết kế nhà ống đẹp. Màu xanh thường được xuất hiện trong các công trình biệt thự phong cách châu âu, bởi đó là gam màu tượng trưng cho sự lịch lãm, bề thế mà các gam màu khác không thể thể hiện được điều ấy. Với những ưu điểm vượt trội này mà các mẫu thiết kế nhà mái thái của Nhà Đẹp Mới Sài Gòn luôn được các gia chủ yêu thích và lựa chọn.

Ngoài các mẫu nhà ống, nhà phố thì nếu bạn có một diện tích mặt tiền lớn, có thể lựa chọn các mẫu nhà ngang 2 tầng đẹp mắt, hiện đại, tạo cảm giác bề thế cho không gian sống của mình, với những gợi ý thiết kế dưới đây. Với những mẫu phối cảnh kiến trúc nhà ống đẹp 2 tầng này chúng tôi tin rằng sẽ giúp cho bạn đọc và quý khách hàng có được những ý tưởng thiết kế hay dành cho công trình của gia đình mình trong tương lai.

Dự Án Thiết Kế Nhà Phố 2 Tầng