Mẫu Thiết Kế Nhà 3 Tầng

Mẫu nhà phố 3 tầng là 1 trong các thiết kế kiến trúc về nhà phố đẹp được Nhà Đẹp Mới Sài Gòn thiết kế và xây dựng.Tuỳ theo các thiết kế kiến trúc, công năng, kinh phí của gia chủ mà KTS Nhà Đẹp Mới Sài Gòn sẽ có thiết kế phù hợp nhất cho gia chủ. Hiện nay nhu cầu xây dựng nhà phố-ống 3 tầng rất lớn, đặc biệt là ở thành phố. Vì vậy các mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng cũng khá đa dạng mẫu thiết kế, nổi bật với nhiều phong cách kiến trúc khác nhau từ nội thất, không gian được bài trí hợp lý giúp sử dụng không gian hiệu quả nhất. Tuỳ theo phong cách cả gia chủ mà các mẫu thiết kế nhà 3 tầng đẹp theo nhiều phong cách kiến trúc khác nhau như, cổ điển, tân cổ điển, hiện đại… Với thiết kế hiện đại mặt tiền cá tính, hình khối đơn giản, mạnh mẽ đầy cá tính, cùng với sự phối hợp màu sắc và vật liệu một cách hài hòa, mang lại một tổng thể đẹp hoàn hảo cho công trình nhà phố 3 tầng. Cùng kiến trúc Nhà Đẹp Mới Sài Gòn điểm qua 10 mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền đẹp, nổi bật, với thiết kế hiện đại tối giản loại bỏ nhiều chi tiết trang trí rườm rà, hình thành chất riêng cho mỗi công trình dựa trên những đường nét thanh thoát và sự cởi mở của vật liệu kính.

Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại mặt tiền 5m, với khu đất có diện tích khoảng 70m vuông các KTS của Nhà Đẹp Mới Sài Gòn được yêu cầu thiết kế và thi công, một ngôi nhà phố 3 tầng cổ điển khang trang với công năng tối ưu. Chủ đầu tư cũng cho biết thêm rằng vợ chồng cô chú thích những gam màu trắng sáng, xuyết một chút không gian xanh, đế có cảm giác được gần gũi với thiên nhiên. Xử lý không gian thông minh, không chỉ có tính thẩm mỹ cao, kiến ​​trúc độc đáo, khả năng khoa học, thiết kế phải có sự tích hợp và phối hợp để thể hiện cảnh quan thiên nhiên với phòng khách sang trọng và đẳng cấp. trao cho các nhà đầu tư. Tầng hai là phòng nghỉ ngơi cho tất cả các thành viên, trước hết là hành lang là phòng nhỏ dành cho khu vực thờ cúng tổ tiên, tiếp theo là phòng ngủ của trẻ em, trần cầu thang ngăn cách phòng ngủ của trẻ và cha mẹ. Bên cạnh cầu thang là khu vực nhà vệ sinh công cộng của tất cả các thành viên, phòng ngủ của bố mẹ rộng nhất được thiết kế với một không gian rộng để giúp phòng vệ sinh và phòng ngủ của ngôi nhà thiết kế với một ngôi nhà 5x18m tràn ra. Tự nhiên tràn ngập gió và ánh sáng một ngôi nhà phố 3 tầng 2 mặt tiền đẹp được thiết kế theo phong cách hiện đại với những đường nét thiết kế đẹp mắt kết hợp với các chức năng được sắp xếp một cách phong phú và đa dạng về khoa học và nội thất Hoặc quý vị cũng có thể chọn theo phong cách hiện đại dành cho thiết kế nhà 3 tầng của mình với những đường nét đầy táo bạo do kiến trúc sư thiết kế.

Ngay cả khi bạn chọn theo bất kỳ phong cách nào những ngôi nhà này được thiết kế bởi Nhà Đẹp Mới Sài Gòn cũng toát lên vẻ đẹp sang trọng và khiến người khác phải ngưỡng mộ. Các kiến trúc sư của Nhà Đẹp Mới Sài Gòn luôn cố gắng thể hiện cá tính riêng của mình trong các bản thiết kế thông qua sự kết hợp của nhiều phong cách khác nhau với những nét đột phá mới nhưng vẫn đảm bảo được sự cân bằng hài hòa giữa Chân-Thiện-Mĩ để mang đến một ngôi nhà đầy mơ ước.

Dự Án Thiết Kế Nhà Phố 3 Tầng