Mẫu Nhà Phố Hiện Đại 4 Tầng, 5 Tầng, 6 Tầng

Nhà phố 4 tầng, 5 tầng, 6 tầng hiện nay là một trong nhiều khách hàng gửi đến công ty chúng tôi với hy vọng kiến ​​trúc sư sẽ giúp các nhà đầu tư thiết kế và ứng dụng khoa học công nghệ, hiệu quả tối ưu cho dự án. Thiết kế kiến ​​trúc cũng là một điểm mạnh của Thuận Việt với đội ngũ kiến ​​trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế nhà ở với nhiều mẫu nhà phố đẹp, chung cư và nhà liền kề, tất cả đều được thiết kế và xây dựng.

Rất nhiều chủ đầu tư tìm đến công ty Nhà Đẹp Mới Sài Gòn của chúng tôi và đưa ra những yêu cầu thiết kế một ngôi biệt thự đẹp, hay nhà phố mang phong cách thiết kế hiện đại bởi loại hình kiến trúc này so với những phong cách kiến trúc khách thì có chi phí xây dựng thấp hơn, tính đại chúng cao hơn. Với những ngôi nhà phố 4 tầng hiện đại ở trên, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy một bức tranh thỏa mãn. Bạn muốn thiết kế theo ý tưởng của mình, vui lòng liên hệ ngay với Thuận Việt để được tư vấn và kế hoạch thiết kế cụ thể. Kiểu nhà phố bạn có nhiều lựa chọn bởi sự phổ biến của mẫu nhà này mang đến cảm hứng sáng tạo cho các kiến trúc sư. Nhà phố 4 tầng mái thái, nhà phố 5 tầng mái thái, nhà phố 6 tầng mặt tiền 4m,5m,6m,7m với nhiều phong cách thiết kế khác nhau, tất cả đều nhằm một mục đích đó chính là phục vụ tốt nhất cuộc sống. Kiến trúc nhà lệch tầng được nhiều gia chủ trẻ yêu thích chính là ở bố cục không gian tầng và chiều cao nhà rất thoáng và cao, với nhà phố 4m 3 tầng với… giếng trời vì các tấm sàn không kéo dài suốt mà thay đổi và tạo những ống hút gió xiên giữa tầng này với tầng kia (tất nhiên phải có lối cho gió vào).

Mẫu thiết kế nhà đẹp 4 tầng 90m2 lệch tầng trên là một trong những mẫu nhà đẹp kiến trúc nhà ống hiện đại 3 phòng ngủ tường mặt trước trệt ốp đá granite cầu thang bố trí lệch giúp lấy sáng và đón gió mát tự nhiên từ trên xuống. Công trình tư vấn thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại mặt tiền 5m tại Hà Nội đã nhận được khá nhiều các phản hồi tích cực từ một vài khán giả gần xa cho biết là họ đang muốn thiết kế nhà đẹp 3 tầng kiểu dáng hiện đại thuộc loại đẳng cấp nhất, đáp ứng nhu cầu đó, đó là niềm vui sướng của những người kts đã thực hiện. Thiết kế mặt tiền nhà phố 5m 3 tầng (5m x 15) m2 tại quản ninh khá ấn tượng với những mảng phối màu tạo cảm giác ấm áp và công năng sử dụng các tầng hợp lý, rộng rãi, thoáng mát, các phòng riêng biệt tạo không gian riêng cho mỗi thành viên trong gia đình. Dưới đây là các dự án thiết kế kiến trúc mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng cùng các bạn những mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng, 3 tầng, nhà phố 4-5-6 tầng do công ty Nhà Đẹp Mới Sài Gòn thiết kế với những kiến trúc đẹp, được chúng tôi đưa vào ngôi nhà phố tạo cho ngôi nhà trở lên hiện đại và tinh tế hơn.

Dự Án Nhà Đẹp 4-5-6 Tầng