Penirum A+

Viên Ngậm Sinh Lý Nữ Lady Night

cao huyết áp Hapanix

Dara trị nám

trắng da Perfect Beauty White

Bột thủy phân Coco Collagen

làm đẹp

giảm cân

Thiết Kế Nhà 2 Mặt Tiền Vát Góc Kết Hợp Kinh Doanh

Là một mẫu nhà bao gồm nhiều lợi thế về diện tích, mặt trước và công năng sử dụng, Thiết kế nhà 2 mặt tiền vát góc rất có thể nói là một mẫu nhà rất thuận lợi để kinh doanh & có giá trị về tài chính cao.

Đối với gia chủ sở hữu một ngôi nhà 2 mặt tiền vát góc, là một trong những lợi thế, khi gia chủ muốn xây dựng hoặc thiết kế cho mình ngôi nhà or biệt thự đẹp. Bởi diện tích mặt tiền rộng, nên dù thiết kế là phong cách nhà biệt thự tân cổ điển, biệt thự nhà hiện đại hay nhà mái thái cũng hoàn toàn có thể phô diễn được vẻ đẹp của căn nhà. Tuy nhiên trong giai đoạn thiết kế, cũng nên có những lưu ý cần thiết để đãm bảo được đồng thời tính thẩm mỹ và công năng nhà.

Thiết kế nhà 2 mặt tiền vát góc

Vậy những gợi ý khi thiết kế nhà hai mặt tiền vát góc là gì? Cần lưu ý gì? Tuỳ theo từng kích thước, mặt bằng đất và nhu cầu của gia chủ là gì? Nhà Đẹp Mới Sài Gòn sẽ tiết lộ ngay cho gia chủ trong bài viết dưới đây nhé.

Thiết kế nhà vát góc là gì ?

Đây là những mẫu nhà hay biệt thự nằm giao nhau, giữa 2 đường thường là ở ngã tư hay ngã ba và bị vát góc từ 2m đến 4m. Đơn giản, thì phần đông ngôi nhà 2 mặt tiền vát góc cũng là mẫu nhà sở hữu 2 mặt tiền. Dẫu thế do ở góc ngã tư nên theo quy hoạch có khả năng sẽ bị vát khoảng 2m đến 4m. Thông thường những ngôi nhà đó sẽ ở vị trí như khu đô thị, tập trung dân cư đông. Vì thế nhiều gia đình lựa chọn xây dựng các mẫu biệt thự 2 tầng, biệt thự 3 tầng , 4 tầng để vừa sinh hoạt vừa kết hợp kinh doanh, với nhà phố 2 mặt tiền rộng rãi nên khách hàng thường lựa chọn như mẫu nhà hiện đại, nhà mái thái siêu được ưa thích bởi chúng không những nỗi bật mà đem lại sự tiện lợi cho khách hàng.

Thiết kế nhà 2 mặt tiền vát góc 2 tầng

Những ưu điểm của nhà vát góc 2 mặt tiền ?

Các mẫu nhà 2 mặt tiền vát góc sẽ cực kỳ khoáng đãng do lợi thế thu nhiều ánh sáng, gió, không khí ở ngoài vào rất tốt cho sức khỏe. Đây là ưu điểm đối với những ngôi nhà 2 mặt tiền và ít có ở những ngôi nhà phố bình thường khác.

Cùng với đó việc thiết kế các mẫu nhà 2 mặt tiền vát góc sẽ dễ khoe được kiến trúc ngoại thất. Các kiến trúc sư có thể thoải mái lựa chọn nhiều phong cách thiết kế cầu kỳ khác nhau, như các mẫu nhà cổ điển hay mẫu nhà tân cổ điển mà không lo khiến ngôi nhà có cảm giác nặng nề như với các loại hình nhà phố mặt tiền chật hẹp.

Những mẫu nhà 2 mặt tiền đẹp

Lưu ý khi kiến thiết nhà hai mặt tiền vát góc

Đầu tiên thiết kế phải đáp ứng đc đúng và đủ nhu cầu sử dụng của chủ nhà. Một căn nhà dù đẹp như thế nào cũng phải đáp ứng về mặt công năng, hiệu suất sữ dụng của gia chủ Mẫu nhà 2 mặt tiền vát góc cũng phải phụ thuộc quanh yêu cầu đó. Trước lúc thiết kế nên đặt vấn đề về nhu cầu công năng của từng thành viên gia đình, gồm mấy buồng ngủ, nhà vệ sinh, phòng khách, phòng bếp, khách hàng, phòng sinh hoạt chung ngoài ra có ý định vừa làm chỗ ỡ vừa kết hợp buôn bán hay không?

Tiếp theo yêu cầu đối với mẫu nhà 2 mặt tiền vát góc là về mặt thiết kế kiến trúc, thiết kế kiến trúc của ngôi nhà 2 mặt tiền dù khách hàng chọn mẫu nhà tân cổ điển, hiện đại, nhà mái thái thì tiêu chí đầu tiên là đãm bảo đẹp mắt, ấn tượng, tuyệt đối lôi kéo góc mọi nhìn. Tận dụng đc yếu tố ích lợi về ánh sáng, sự thông thoáng của căn nhà hay biệt thự.

Sau cùng là bản vẽ xây dựng phải tuân hành về thủ tục pháp lý. Cần tuyệt đối đảm bảo thiết kế và thi công đúng quy định của địa phương. Nhất là đối mang những căn nhà, biệt thự 2 mặt tiền vát góc cần phải chú trọng tới đặt điểm bị vát góc.

​Phối cảnh thiết kế nhà 2 mặt tiền vát góc

NDMSG xin giới thiệu đến quý khách phối cảnh mẫu thiết kế nhà vát góc hai mặt tiền được yêu thích của chúng tôi:

Thiết kế nhà góc 2 mặt tiền kinh doanh

Mẫu nhà 2 mặt tiền 3 tầng

Mẫu nhà 2 mặt tiền 2 tầng đơn giản

Nhà vát góc

Là một mẫu nhà bao gồm nhiều lợi thế về diện tích, mặt trước và công năng sử dụng, nhà vát góc 2 mặt tiền rất có thể nói là một mẫu nhà rất thuận lợi để kinh doanh & có giá trị về tài chính cao. Cùng với những chia sẽ tâm đắc của Nhà Đẹp Mới Sài Gòn quý khách hàng đã chuẩn bị để sở hữu căn hộ nhà vát góc hai mặt tiền của gia đình mình chưa? Hãy nhất máy gọi cho Nhà Đẹp Mới Sài Gòn để đc nhận giải thích bài bản nhất về công trình thi công này nhé!

5/5 - (23 bình chọn)

Xem thêm:

Design : Nhà Đẹp Mới Sài Gòn

Nếu như bạn yêu thích thiết kế nhà 2 mặt tiền vát góc này, hãy liên hệ với kiến trúc sư Nhà Đẹp Mới Sài Gòn để nhận được những tư vấn tốt nhất và chính xác nhất cho công trình duy nhất của gia đình bạn. Mọi thắc mắc, tư vấn xin hãy liên hệ đến số 0966 40.90.20

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ ĐẸP MỚI SÀI GÒN

Penirum A+

Viên Ngậm Sinh Lý Nữ Lady Night

cao huyết áp Hapanix

Dara trị nám

trắng da Perfect Beauty White

Bột thủy phân Coco Collagen

làm đẹp

giảm cân

All in one